ทัวร์เกาหลี เชจู

ทัวร์เกาหลี เชจู

มาแล้ววันนี้จะพาทุกท่านไปเที่ยวต่างแดนเมืองกิมจิหรือทัวร์เกาหลี เชจู ของทางเรานั้นเองคราวนี้กลับมากันอีกแล้วสำหรับโปรโมชั่นดีๆของทัวร์เกาหลี เชจู ที่เราเลือกมาให้ท่านได้ตัดสินใจในการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าทัวร์เกาหลี เซจู มีเกาะเชจูนี้จัดเป็นจังหวัดที่เล็กที่สุดในประเทศเกาหลีถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สำคัญในแถบชายฝั่งด้านเหนือส่วนกลางของประเทศเกาหลีใต้และในจังหวัดเชจูนั้นยังมีมรดกโลกอยู่ก็ คือ เกาะภูเขาไฟเชจูถ้ำหินลาวาที่เกาะเชจูแห่งนี้ ก็มีเป็นร้อยแห่งให้ท่านได้เพลิดเพลินกันอย่างแน่นอนเพราะแต่ละแห่งก็จะมีเอกลักษณ์และลักษณะที่ค่อนข้างต่างกันออกไป และไม่ใช่แค่นั้นที่ท่านจะได้เห็น ท่านยังได้เห็นภูเขาฮัลลาซาน คือภูเขาไฟที่มีการดับแล้วซึ่งมีความสูงถึง 1,950 เมตร และยังถือว่าเป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุดในประเทศเกาหลี และยังตั้งอยู่อย่างเด่นชัดตรงกลางของเกาะเจจูอีกด้วย และที่ภูเขาฮัลลาซานยังขึ้นชื่อเรื่องของระบบนิเวศที่ดีอีกด้วย เพราะที่นี้เต็มไปด้วยสัตว์ป่าพร้อมพรรณไม้ต่างๆมากมาย ภูมิอากาศที่เกาะเชจูนั้นมีอากาศค่อนข้างอบอุ่นแม้กระทั่งในฤดูหนาว อุณหภูมิแทบจะไม่ต่ำไปกว่าจุดเยือกแข็งเลยทำให้เป็นที่ยอดฮิตของหมู่คนไทยค่อนข้างมากเลยที่เดียว ใครที่สนใจหาโปรแกรมในวันหยุดถ้าท่านเลือกโปรแกรมนี้ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เครดิต https://www.walkloka.com/travel/kr

ทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก

ทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก

ประเทศสิงคโปร์ เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่ล้ำสมัยขึ้นเรื่อยๆ ค่าครองชีพจึงค่อนข้างจะสูงขึ้นเช่นเดียวกัน แต่ก็ใช่ว่าจะมาเที่ยวสิงคโปร์ในแบบประหยัดไม่ได้ โดยทางเราได้รวบรวมโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก ไว้ให้ท่านได้เลือกอย่างมากมายหลากหลายเส้นทาง สิงคโปร์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย เขื่อนมารีน่า บาร์ราจ ตั้งอยู่ที่บริเวณปากแม่น้ำมารีน่า สร้างขึ้นเพื่อรองรับการจัดทำกิจกรรมต่างๆ จนที่นี่กลายเป็นศูนย์รวมของเหล่าคนยุคใหม่ และยังเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวสิงคโปร์และนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอีกด้วย มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสิงคโปร์ โดดเด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรมที่แปลกตาและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งตึกแห่งนี้มีลักษณะคล้ายกับเข่งติ่มซำเรียงจากล่างขึ้นบน ด้วยความแปลกตาของตึกที่นี่จึงได้กลายเป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยวไปทั่วโลก สวนพฤกษศาสตร์ หรือที่เรียกว่า การ์เด้นส์ บายเดอะเบย์ เป็นแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งที่สำคัญของประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ริมอ่าวมารีน่า ที่แห่งนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และไม่มีที่ไหนเหมือน ภายในสวนเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด มีอาคารที่เป็นกระจกหุ้มด้วยโครงสร้างด้านนอกให้มีความคล้ายกับต้นไม้ขนาดใหญ่อย่างสวยงาม จึงทำให้นักท่องเที่ยวต่างใฝ่ฝันอยากมาเยือนสถานที่แห่งนี้ให้ได้สักครั้งในชีวิต หากท่านต้องการไปเยือนสิงคโปร์ก็อย่าลืมเลือกซื้อโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก รับรองว่าท่านจะคุ้มกับการไปทัวร์ครั้งนี้อย่างแน่นอน

เครดิต https://www.walkloka.com/travel/sg

ทัวร์จีนปีใหม่

ทัวร์จีนปีใหม่

หากใครที่กำลังมองหาที่เคาท์ดาวน์ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษอย่างปีใหม่อยู่ละก็ เราขอแนะนำทัวร์จีนปีใหม่ให้กับท่าน เนื่องจากจีนเป็นประเทศที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ มีศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจ มีสิ่งปลูกสร้างที่สวยงามสะดุดตา มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มาก จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาประเทศจีนเป็นจำนวนมากในแต่ละปี นับถอยหลังส่งท้ายปีมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย หุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคนไทยนิยมมาเยือนมากเป็นอันดับต้นๆ ด้วยหุบเขาแห่งนี้จะมีหิมะปกคลุมไว้เกือบตลอดทั้งปี ท่านสามารถขึ้นไปได้ด้วยการนั่งกระเช้า ในระหว่างที่นั่งกระเช้าท่านจะได้เห็นทิวทัศน์ที่สวยงามในแบบ 360 องศา ด้านบนจะเป็นแม่น้ำที่ใสสะอาดมีสีน้ำเงินและสีฟ้าอ่อนๆ จึงได้เรียกที่นี่ว่าหุบเขาสีน้ำเงินนั้นเอง และแหล่งท่องเที่ยวใหม่ของจีน หมู่บ้านแห่งนี้ตั้งอยู่ในเกาะเฉิงซาน เป็นเกาะเล็กๆ ที่ครั้งหนึ่งเคยเจริญรุ่งเรืองในการค้าขายอาหารทะเล เป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ในเชิงเขาลดหลั่นลงมาและหันหน้าออกไปทางทะเล ซึ่งเวลาต่อมาบ้านได้ถูกกลืนกินไปด้วยธรรมชาติ ได้ถูกปกคลุมไปด้วยไม้เลื้อยนานาชนิด จนกลายเป็นภาพที่น่ามหัศจรรย์และสะดุดตาแบบไม่มีที่ไหนเหมือนแน่นอน หมู่บ้านเฉิงซานแห่งนี้จึงเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเยือนเป็นจำนวนมาก ท่านจะได้ลองมาทัวร์จีนปีใหม่ดูสักครั้งรับรองว่าท่านจะประทับใจและมีความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้อย่างแน่นอน

เครดิต https://www.walkloka.com/travel/cn

ทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม

ทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม

ทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม เรียกได้ว่าหากพูดถึงการท่องเที่ยวในประเทศกัมพูชา สถานที่แรกๆที่คิดก็คงไม่ใช่ที่ไหน นอกจากจะเป็นปราสาทนครวัด นครธมนั้นเอง ปราสาทนครวัดเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในโลก สร้างจากหินทรายขนาดมหึมาแล้วนำมาเรียงต่อกันสลักลวดลายอย่างสวยงาม โดยใช้แรงงานจากทั้งคนและสัตว์นับไม่ถ้วน เช่น คนแกะสลักมากถึง 5,000 คน ซึ่งใช้เวลาในการสร้างถึงร้อยปีเลยทีเดียว กว่าจะมาเป็นปราสาทนครวัดที่ใหญ่มหึมาให้เราได้เห็นถึงทุกวันนี้ ต้องมีการวางแผนผังมาเป็นอย่างดีด้วยวิศวกรชั้นเอกในสมัยนั้นอีกด้วย โดยรอบๆปราสาทนครวัดจะมีคูน้ำล้อมรอบ กำแพงด้านนอกมีการแกะสลักเกี่ยวกับพระกรณียกิจของพระเจ้าสุริยวรมันที่สองและมีการแกะสลักเป็นรูปต่างๆอีกมากมายอย่างสวยงาม จนปราสาทนครวัดแห่งนี้ได้ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก และเป็นสัญลักษณ์ของประเทศกัมพูชาอีกด้วย ปัจจุบันนี้ปราสาทนครวัดได้มีการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีจนกลายเป็นศูนย์กลางทางพระพุทธศาสนาแห่งเดียวที่ยังอยู่รอดให้เราได้ชมในปัจจุบันนี้ และเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและชาวกัมพูชาเองต่างก็เดินทางมาชมความสวยงามและศึกษาถึงประวัติความเป็นมาของปราสาทนครวัดแห่งนี้กันเป็นจำนวนมาก หากใครที่ชอบในประวัติศาสตร์อย่าพลาดที่จะมาทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม ดูสักครั้ง แล้วท่านจะหลงใหลในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของที่แน่อย่างแน่นอน

เครดิต https://www.walkloka.com/travel/kh

 

โปรแกรมทัวร์จีน

เที่ยวประเทศจีน ประเทศที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่ เป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของโลกและเป็นประเทศที่มีอารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดในโลก แน่นอนด้วยความเก่าแก่จึงต้องมีประวัติศาสตร์วัฒนธรรมที่หลากหลายอย่างแน่นอน นอกจากนี้ประเทศจีนยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนที่มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มาก และแน่นอนที่จะต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามอยู่หลายแห่ง โปรแกรมทัวร์จีนมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย โปรแกรมทัวร์จีนหุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน เชื่อกันว่าหุบเขาแห่งนี้เป็นภูเขาที่ศักดิ์สิทธิ์และเป็นสถานที่ที่มีหิมะปกคลุมเกือบตลอดทั้งปี หากใครที่อยากเดินทางขึ้นสู่ยอดเขาพระจันทร์สีน้ำเงินแห่งนี้ ท่านสามารถขึ้นได้โดยการนั่งกระเช้าไฟฟ้า หุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงินเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้ในแบบ 360 องศา ซึ่งท่านจะมองเห็นเมืองจงเตี้ยนและเห็นยอดภูเขาสูงที่ปกคลุมด้วยหิมะอย่างสวยงาม นอกจากธรรมชาติสีเขียวแล้ว วันนี้เราจะพาท่านไปเยือนธรรมชาติที่มีแต่สีขาวกันบ้าง อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าธรรมชาติสีขาวนั้นเป็นอย่างไร เป็นภูเขาสีขาวที่มาจากสีขาวของน้ำแข็งที่มีชื่อว่า ต๋ากู่ปิงชวน ซึ่งมีพื้นที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่ภูเขาหิมะสีขาวแบบนี้มักจะเห็นได้ในแถบยุโรป และหากไปทัวร์ยุโรปค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างจะสูง แต่ใครจะรู้ว่าในแถบเอเชียของเรายังมีโปรแกรมทัวร์จีนภูเขาหิมะบริสุทธิ์ที่ซ่อนอยู่ในประเทศจีน จนถูกยกให้เป็นอุทยานสวรรค์ หากใครที่มีโอกาสได้ลองมาเห็นกับตาตัวเองสักครั้ง ขอบอกเลยว่าสวยราวกับอยู่ในเมืองสวรรค์อย่างแน่นอน

เครดิต https://www.walkloka.com/travel/cn