บริษัททัวร์จีน

บริษัททัวร์จีน

เที่ยวประเทศจีน เป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ จึงไม่แปลกที่จะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลากหลายอย่าง ประเทศจีนนั้นรู้จักกันดีในเรื่องของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทั้งภูเขา อุทยาน พิพิธภัณฑ์ ไม่เพียงแค่นี้ประเทศจีนยังมีทั้งประวัติศาสตร์วัฒนธรรมเก่าแก่ที่สืบทอดกันมาจนถึงปัจจุบัน วัดวาอาราม สถานบันเทิง รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ ขอบอกเลยว่าเป็นประเทศที่เหมาะแก่การเดินชมธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสบายและสามารถเก็บภาพความประทับใจไว้ได้อย่างเต็มที่แน่นอน แต่ถึงอย่างไรก่อนจะไปเที่ยวประเทศจีนต้องมีการเตรียมตัวหลายอย่าง ทั้งการจองตั๋วเครื่องบิน ติดต่อจองที่พักในประเทศจีน ขอวีซ่า และการหาข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมแผนที่การเดินทาง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยากและวุ่นงายอยู่พอสมควร แต่หากใครที่ไม่มีเวลาเตรียมตัวหาข้อมูล หรืออาจจะไม่กล้าเสี่ยง วันนี้เรามีทางเลือกที่ดีมานำเสนอให้แก่ท่าน ก็คือ การใช้บริการกับบริษัททัวร์จีน ซึ่งทางบริษัททัวร์จีนจะคอยดูแลและบริการท่านในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อขอวีซ่า การจองตั๋วเครื่องบิน จองที่โรงแรมที่พัก ดูแลในเรื่องของอาหารการกินในแต่ละมื้อ รวมไปถึงการนำเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยไกด์มืออาชีพ เห็นไหมล่ะว่าการใช้บริการกับบริษัททัวร์จีนสบายแค่ไหน ไม่ต้องหาข้อมูลเองให้วุ่นวายก็สามารถเที่ยวได้สนุกแล้ว

เครดิต https://walkloka.com/travel/cn

ทัวร์พม่าไปเช้าเย็นกลับ

ทัวร์พม่าไปเช้าเย็นกลับ

โปรแกรมทัวร์พม่าไปเช้าเย็นกลับ ใครว่าไปต่างประเทศไปเช้าเย็นกลับไม่ได้ วันนี้บริษัทของเรามีโปรแกรมทัวร์พม่าไปเช้าเย็นกลับมาให้ท่านได้เลือกกันมากมายหลายเส้นทาง ต้องบอกเลยว่าเห็นว่าเป็นประเทศเพื่อนบ้านแบบนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายเลยที่เดียว โดยเฉพาะไปเที่ยวไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์ต่างที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองของประเทศพม่า ถ้าไปเที่ยวทัวร์พม่าไปเช้าเย็นกลับแบบนี้จะพลาดไม่ได้เลยที่จะไปไหว้พระ ขอพร เทพทันใจ คนพม่ามีความเชื่อกันว่าการขอพร เทพทันใจจะทำให้สมหวังดังปรารถนาแบบรวดเร็วทันใจ มีความเชื่อว่าถ้าไปกระซิบขออะไรแล้วจะได้สมหวังในสิ่งที่หวัง เป็นหนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวพม่าให้การสักการะนับถือเป็นอย่างมากและอย่างช้านาน ทำให้คนนิยมไปกราบไหว้ ขอพรเป็นจำนวนมากเลย ไม่ใช่แค่สถานที่ที่นี้ที่เดียวยังคงมีวัดวาอารามอีกหลายแห่งให้ท่านได้ไปกราบไหว้ขอพร อีก ไม่ว่าจะเป็น พระนอนตาหวาน พระยิ้มหวาน เป็นต้น การเดินทางมาเที่ยว ทัวร์พม่าไปเช้าเย็นกลับ นั่นค่อนข้างสะดวกกว่าแต่ก่อนค่อนข้างมากเนื่องจากค่าครองชีพที่ไม่สูง และตอนนี้ไม่ต้องของ วีซ่าแล้ว และยังสามารถเดินทางได้ทั้งเครื่องบิน หรือ รถ ก็สามารถเดินทางข้ามไปเที่ยวที่ฝั่งประเทศพม่าได้ เหมาะมากๆสำหรับท่านที่เวลามีน้อย ไปไหนไกลไม่ค่อยสะดวก ทัวร์พม่าไปเช้าเย็นกลับ นี้เหมาะสุดๆ

เครดิต https://walkloka.com/travel/mm

ทัวร์พม่าราคาถูก

ทัวร์พม่าราคาถูก

วันนี้เราจะพาเที่ยวพม่า เมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องโบราณสถาน กับทัวร์พม่าราคาถูก ซึ่งทางเราได้รวบรวมโปรแกรมทัวร์ที่มีคุณภาพ หลากหลายราคามาให้ได้เลือก และทัวร์พม่าราคาถูกก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งทาง ให้ท่านได้เที่ยวอย่างสนุก คุ้มค่าแก่การมาเยือน ไปดูกันเลยว่าเที่ยวพม่ากับโปรแกรมทัวร์พม่าราคาถูกมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง กิจกรรมที่พลาดไม่ได้เลยหากมาเยือนพม่าก็คือ การขึ้นบอลลูนชมเมืองพุกาม เป็นกิจกรรมยอดฮิตมากในหมู่นักท่องเที่ยว คุณจะได้เห็นภาพจากมุมสูงในแบบพาโนรา 360 องศา มีเจดีย์น้อยใหญ่มากมายเรียงราย บวกกับพื้นด้านล่างมีต้นไม้ที่เขียวขจี ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมจากคนทั่วโลกมาเยือนเป็นจำนวนมาก หรือหากใครอยากหนีร้อนจากเมืองไทยมาเที่ยวสวนน้ำ Yangon Water Boom ก็ได้เช่นกัน ถือว่าเป็นสวนน้ำแห่งแรกของประเทศพม่า ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองย่างกุ้ง ภายในท่านจะได้สนุกไปกับสไลด์เดอร์สุดเจ๋งระดับโลก โดยมีความสูงถึง 15 เมตร มีความเร็วกว่า 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และยังมีโซนต่างๆสำหรับน้องๆหนูๆได้ชุ่มฉ่ำไปกับน้ำเย็นๆอีกด้วย ไม่เพียงแค่นี้ภายในยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างเช่น ร้านอาหาร บังกะโล ร้านขายของที่ระลึก เห็นไหมล่ะว่าการเที่ยวพม่า ก็ไม่ได้มีแค่การไหว้พระอย่างเดียว หากมีโอกาสก็อยากให้ได้ลองมาสัมผัสถึงธรรชาติที่ประเทศพม่าดูสักครั้ง รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน

เครดิต https://walkloka.com/travel/mm

ทัวร์จีนหิมะ

ทัวร์จีนหิมะ

ทัวร์จีนหิมะ ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป อาจจะเป็นเพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน จึงไม่แปลกที่นักท่องเที่ยวชาวไทยเราหลายๆคนจะใฝ่ฝันอยากไปสัมผัสหิมะสักครั้งในชีวิต สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีหิมะในประเทศจีนมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย เมืองฮาบิน เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในมณฑลเฮย์หลงเจียง ประเทศจีน เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีการจัดเทศกาลหิมะขึ้นในทุกๆปี ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ มีกิจกรรมให้ท่านร่วมสนุกมากมาย รวมไปถึงท่านจะได้ชมผลงานประติมากรรมการแกะสลักน้ำแข็งของผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย จึงทำให้เมืองฮาบินแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้เข้ามาเยือนเป็นจำนวนมากในทุกๆปี ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนที่นี่มีความสวยงามและโรแมนติกมากๆ เมืองลี่เจียง เป็นเมืองเก่าแก่ ตั้งอยู่ในมณฑลยูนนาน ประเทศจีน เป็นเมืองที่งดงามมากโอบล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ พร้อมทั้งเสน่ห์ของคนท้องถิ่นประเพณี และสิ่งที่นักท่องเที่ยวอยากมาเห็นด้วยตาตัวเองก็คือ ภูเขาหิมะมังกรหยก ซึ่งมียอดเขาทั้งหมด 13 แห่ง ปกคลุมไปด้วยหิมะตลอดทั้งปี ยิ่งหากมาในช่วงหน้าหนาวจะได้เห็นหิมะตกเกือบทุกวัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยือนเป็นจำนวนมาก หากใครที่อยากมาสัมผัสหิมะแต่ไม่อยากไปไกลถึงยุโรป ทัวร์จีนหิมะก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการท่องเที่ยวได้เหมือนกัน

เครดิต https://walkloka.com/travel/cn

ทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบ

ทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบ

วันนี้เราจะพาไปทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต นอกจากนครวัดนครธมแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้นตามไปดูกันเลย เที่ยวหมู่บ้านลอยน้ำ ในทะเลสาบโตนเล ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หากมาที่นี่กิจกรรมที่เป็นยอดฮิตนั้นก็คือ การล่องเรือชมวิธีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านและบ้านที่ปลูกอาศัยอยู่ในน้ำที่มีลักษณะเป็นบ้านไม้เสาสูงๆ ปักอยู่ลงในน้ำ อาชีพหลักๆของคนที่นี่ก็คือการเป็นชาวประมงนั้นเอง ซึ่งคนที่นี่มีการค้าขายด้วยทางเรือ ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยากมากๆ นอกจากนี้ทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบยังมีแหล่งช้อปปิ้งกลางคืนให้คุณได้ต่อรองราคาอย่างสนุกอีกด้วย หากคุณได้มาเดินช้อปสักครั้งรับรองว่าต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะสินค้าที่นี่มีหลากหลายชนิดให้เลือกอย่างจุใจ มีตั้งแต่สินค้าหัตถกรรม เสื้อผ้าแฟชั่นที่ดีไซน์อย่างสวยงาม และรวมไปถึงของที่ระลึกพื้นบ้านต่างๆ เผลอๆช้อปแบบลืมเวลาไปเลยทีเดียว หากมีเวลาขอแนะนำให้ท่านได้ลองมาสัมผัสถึงธรรมชาติและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเสียมเรียบ มาดูมุมที่หลายๆคนไม่เคยได้เห็น แล้วท่านจะรู้ว่าวัฒนธรรมเก่าแก่ของกัมพูชาเสียมเรียบยังคงหลงเหลืออยู่ แถมการเดินทางมาทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบก็ไม่ยากอย่างที่คิดด้วย ซึ่งใช้เวลาไม่นาน มีเวลาว่างแค่สองสามวันก็สามารถมาเที่ยวได้แล้ว หวังว่าทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในวันหยุดของท่านในครั้งต่อไป

เครดิต https://walkloka.com/travel/kh