ทัวร์พม่าราคาถูก

ทัวร์พม่าราคาถูก

วันนี้เราจะพาเที่ยวพม่า เมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องโบราณสถาน กับทัวร์พม่าราคาถูก ซึ่งทางเราได้รวบรวมโปรแกรมทัวร์ที่มีคุณภาพ หลากหลายราคามาให้ได้เลือก และทัวร์พม่าราคาถูกก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งทาง ให้ท่านได้เที่ยวอย่างสนุก คุ้มค่าแก่การมาเยือน ไปดูกันเลยว่าเที่ยวพม่ากับโปรแกรมทัวร์พม่าราคาถูกมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง กิจกรรมที่พลาดไม่ได้เลยหากมาเยือนพม่าก็คือ การขึ้นบอลลูนชมเมืองพุกาม เป็นกิจกรรมยอดฮิตมากในหมู่นักท่องเที่ยว คุณจะได้เห็นภาพจากมุมสูงในแบบพาโนรา 360 องศา มีเจดีย์น้อยใหญ่มากมายเรียงราย บวกกับพื้นด้านล่างมีต้นไม้ที่เขียวขจี ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมจากคนทั่วโลกมาเยือนเป็นจำนวนมาก หรือหากใครอยากหนีร้อนจากเมืองไทยมาเที่ยวสวนน้ำ Yangon Water Boom ก็ได้เช่นกัน ถือว่าเป็นสวนน้ำแห่งแรกของประเทศพม่า ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองย่างกุ้ง ภายในท่านจะได้สนุกไปกับสไลด์เดอร์สุดเจ๋งระดับโลก โดยมีความสูงถึง 15 เมตร มีความเร็วกว่า 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และยังมีโซนต่างๆสำหรับน้องๆหนูๆได้ชุ่มฉ่ำไปกับน้ำเย็นๆอีกด้วย ไม่เพียงแค่นี้ภายในยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างเช่น ร้านอาหาร บังกะโล ร้านขายของที่ระลึก เห็นไหมล่ะว่าการเที่ยวพม่า ก็ไม่ได้มีแค่การไหว้พระอย่างเดียว หากมีโอกาสก็อยากให้ได้ลองมาสัมผัสถึงธรรชาติที่ประเทศพม่าดูสักครั้ง รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน

เครดิต https://walkloka.com/travel/mm

ทัวร์จีนหิมะ

ทัวร์จีนหิมะ

ทัวร์จีนหิมะ ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป อาจจะเป็นเพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน จึงไม่แปลกที่นักท่องเที่ยวชาวไทยเราหลายๆคนจะใฝ่ฝันอยากไปสัมผัสหิมะสักครั้งในชีวิต สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีหิมะในประเทศจีนมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย เมืองฮาบิน เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในมณฑลเฮย์หลงเจียง ประเทศจีน เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีการจัดเทศกาลหิมะขึ้นในทุกๆปี ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ มีกิจกรรมให้ท่านร่วมสนุกมากมาย รวมไปถึงท่านจะได้ชมผลงานประติมากรรมการแกะสลักน้ำแข็งของผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย จึงทำให้เมืองฮาบินแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้เข้ามาเยือนเป็นจำนวนมากในทุกๆปี ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนที่นี่มีความสวยงามและโรแมนติกมากๆ เมืองลี่เจียง เป็นเมืองเก่าแก่ ตั้งอยู่ในมณฑลยูนนาน ประเทศจีน เป็นเมืองที่งดงามมากโอบล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ พร้อมทั้งเสน่ห์ของคนท้องถิ่นประเพณี และสิ่งที่นักท่องเที่ยวอยากมาเห็นด้วยตาตัวเองก็คือ ภูเขาหิมะมังกรหยก ซึ่งมียอดเขาทั้งหมด 13 แห่ง ปกคลุมไปด้วยหิมะตลอดทั้งปี ยิ่งหากมาในช่วงหน้าหนาวจะได้เห็นหิมะตกเกือบทุกวัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยือนเป็นจำนวนมาก หากใครที่อยากมาสัมผัสหิมะแต่ไม่อยากไปไกลถึงยุโรป ทัวร์จีนหิมะก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการท่องเที่ยวได้เหมือนกัน

เครดิต https://walkloka.com/travel/cn

ทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบ

ทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบ

วันนี้เราจะพาไปทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต นอกจากนครวัดนครธมแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้นตามไปดูกันเลย เที่ยวหมู่บ้านลอยน้ำ ในทะเลสาบโตนเล ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หากมาที่นี่กิจกรรมที่เป็นยอดฮิตนั้นก็คือ การล่องเรือชมวิธีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านและบ้านที่ปลูกอาศัยอยู่ในน้ำที่มีลักษณะเป็นบ้านไม้เสาสูงๆ ปักอยู่ลงในน้ำ อาชีพหลักๆของคนที่นี่ก็คือการเป็นชาวประมงนั้นเอง ซึ่งคนที่นี่มีการค้าขายด้วยทางเรือ ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยากมากๆ นอกจากนี้ทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบยังมีแหล่งช้อปปิ้งกลางคืนให้คุณได้ต่อรองราคาอย่างสนุกอีกด้วย หากคุณได้มาเดินช้อปสักครั้งรับรองว่าต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะสินค้าที่นี่มีหลากหลายชนิดให้เลือกอย่างจุใจ มีตั้งแต่สินค้าหัตถกรรม เสื้อผ้าแฟชั่นที่ดีไซน์อย่างสวยงาม และรวมไปถึงของที่ระลึกพื้นบ้านต่างๆ เผลอๆช้อปแบบลืมเวลาไปเลยทีเดียว หากมีเวลาขอแนะนำให้ท่านได้ลองมาสัมผัสถึงธรรมชาติและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเสียมเรียบ มาดูมุมที่หลายๆคนไม่เคยได้เห็น แล้วท่านจะรู้ว่าวัฒนธรรมเก่าแก่ของกัมพูชาเสียมเรียบยังคงหลงเหลืออยู่ แถมการเดินทางมาทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบก็ไม่ยากอย่างที่คิดด้วย ซึ่งใช้เวลาไม่นาน มีเวลาว่างแค่สองสามวันก็สามารถมาเที่ยวได้แล้ว หวังว่าทัวร์กัมพูชาเสียมเรียบจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในวันหยุดของท่านในครั้งต่อไป

เครดิต https://walkloka.com/travel/kh

ทัวร์พม่าพุกาม

ทัวร์พม่าพุกาม

ถ้าถามว่าวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้จะสามารถไปเที่ยวไหนได้บ้าง เวลาไม่ต้องมาก  สามารถไปเที่ยวได้แบบสบายๆ ก็คงต้องแนะนำให้ไปเที่ยว ทัวร์พม่าพุกามเลยเพราะเป็นทัวร์ของประเทศเพื่อนบ้านของเรานั่นเอง  ไม่ต้องใช่เวลาในการเดินทางมาก วันหยุดสัปดาห์ก็สามารถเดินทางได้ มีรอบเดินทางให้คุณได้เลือกเดินทางมากมาย ต้องบอกก่อนว่า ทัวร์พม่าพุกามนั่น ไม่ต้องขอวีซ่าในการเข้าประเทศแล้วและสามารถพำนักในประเทศพม่าได้ไม่เกิน 14 วันตามข้อตกลง พุกามเป็นหนึ่งในประเทศพม่า พุกามได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “เมืองแห่งทะเลเจดีย์” หรือ “ดินแดนแห่งเจดีย์สี่พันองค์” เพราะในสมัยพุกามรุ่งเรืองเคยมีเจดีย์อยู่มากมายได้ขึ้นชื่อเป็นเมืองที่ติดอันดับเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางด้านประวัติศาสตร์ที่สวยงามมากแห่งหนึ่งของประเทศพม่าท่านใดที่เดินทางมาเที่ยวทัวร์ พม่าพุกามละก็จะพลาดกิจกรรมสุดยอดฮิตของที่นี้ไม่ได้เลย นั่นก็คือ การนั่งบอลลูน ชมความสวยงามของทะเลเจดีย์ พร้อมชมธรรมชาติที่สวยสดงดงาม ท่านยังได้พบกับความสวยงามของ พระมหาเจดีย์ชเวสิกอง (1 ใน 5 มหาบูชาสถานสูงสุดของพม่า) เมืองพุกามนั่นเอง เพราะเหตุนี้เอง ทำให้ทัวร์พม่า พุกาม เป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยม ค่อนข้างมากเลยที่เดียว สามารถเดินทางได้ง่าย เหมาะกับทุกคนในครอบครัวใครๆก็สามารถเดินทางไปได้ ใครที่อยากเดินทางไปเองก็สามารถแจ้งได้ให้เราช่วยหาที่พัก ร้านอาหาร หรือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้กับท่านก็สามารถแจ้งได้เช่น รับประกันความสนุกแน่นอนถ้าเดินทางกับเรา

เครดิต https://walkloka.com/travel/mm

ราคาทัวร์จีน

ราคาทัวร์จีน

หากใครที่กำลังสนใจจะไปทัวร์จีนแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศจีนมาเล่าสู่กันฟัง จีนไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด หากได้ไปสัมผัสดูสักครั้งรับรองว่าจะต้องหลงรักประเทศจีนอย่างแน่นอน อีกทั้งราคาทัวร์จีนก็ไม่แพงอย่าที่คิดอีกด้วย ซึ่งราคาทัวร์จีนจะมีตั้งแต่ 13,000 บาท ไปจนถึง 40,000 บาท หากราคาทัวร์จีนต่ำกว่า 20,000 บาท ถือว่าจัดอยู่ในโปรแกรมราคาทัวร์จีนที่ถูก สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย ต๋ากู่ปิงชวน เป็นภูเขาสีขาวที่เกิดจากน้ำแข็ง เป็นดินแดนที่หลายคนใฝ่ฝันอยากไปเยือนสักครั้งในชีวิต แต่ภูเขาสีขาวบริสุทธิ์แบบนี้ไม่ได้มีให้เห็นได้ง่ายๆนอกจากยุโรป แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวแบบนี้จะมีอยู่ในแถบเอเชียของเรา หากใครมีโอกาศได้มาเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้งรับรองว่าจะมีความรู้สึกเหมือนอยู่ในแดนสวรรค์เลยทีเดียว ภูเขาสายรุ้ง เป็นภูเขาที่เกิดจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลกเมื่อราวยี่สิบกว่าล้านปีก่อน ใช้เวลานับพันๆปีในการกัดเซาะของลมและฝน ทำให้เกิดเป็นภูเขามีลวดลายเป็นริ้วๆสีธรรมชาติอย่างหน้ามหัศจรรย์ ภูเขาสายรุ้งแห่งนี้จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจของเหล่านักท่องเที่ยวจำนวนมาก เห็นไหมล่ะว่าประเทศจีนมีอะไรที่น่าค้นหามากกว่าที่คิด ไม่เพียงแค่นี้จีนยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายจุดที่สวยงามน่าสนใจรอให้ท่านไปสัมผัส

เครดิต https://www.walkloka.com/travel/cn